Giới Thiệu Zun88King

Với định hướng phát triển trở thành đơn vị hàng đầu mang tới cho tất cả mọi người những sản phẩm dịch vụ giải trí, truyền thông đa phương tiện chất lượng nhất, Zun88king đã và đang khẳng định mình là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Giới thiệu chung về Zun88King

Zun88king là công ty tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực giải trí truyền thông online. Công ty chúng tôi đang từng bước phát triển và đạt được những thành tựu đáng kể trong lĩnh vực mà mình hoạt động.

Ngay từ những ngày đầu khi thành lập tới nay, Zun88King đã đạt được tốc độ phát triển đáng kinh ngạc, lượng người tham gia chơi và trải nghiệm dịch vụ giải trí tại sân chơi của chúng tôi đã phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc và vươn ra thị rường nước ngoài.

Không chỉ làm hài lòng khách hàng, chúng tôi còn mang tới cho cổ đông những giá trị bền vững, những khoản lợi nhuận khổng lồ, mang tới cho nhân viên công ty những giá trị đích thực, một môi trường làm việc hoàn hảo.

Tầm nhìn – Sứ Mệnh – Giá trị cốt lõi của Zun88King

Để có được những thành tựu phát triển đáng tự hào như hôm nay, ngay từ khi thành lập, Zun88King đã xây dựng cho mình tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi cốt yếu, làm kim chỉ nam cho hoạt động của mình.

Tầm nhìn

Zun88King hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ giải trí online chuyên nghiệp, thu hút sự tham gia hàng triệu người dân Việt và không ngừng gia tăng mỗi ngày, góp phần đưa ngành công nghiệp giải trí online tại Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới.

Sứ mệnh

Zun88King là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ giải trí online, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu giải trí của tất cả mọi người. Bên cạnh đó công ty cũng xây dựng một môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp, giúp nhân viên thỏa sức sáng tạo, phát triển năng lực bản thân. Không ngừng có những đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội, nhằm xây dựng một xã hội văn minh và ngày càng giàu đẹp.

Giá trị cốt lõi

Tâm – Tầm – Tài – Trí đó là những giá trị cốt lõi mà bất cứ nhân viên nào, lãnh đạo nào của Zun88king cũng hướng tới và có trong nội tại. Chúng tôi luôn tâm niệm làm việc, phục vụ khách hàng bằng cả trái tim sẽ định hình được cái tầm và phát huy hết cái tài, trí lực để đưa công ngày càng phát triển, tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực tạo ra các sản phẩm và dịch vụ giải trí truyền thông chất lượng nhất để gia tăng trải nghiệm cho người chơi.

Các sản phẩm chủ đạo của Zun88King

Hiện nay Zun88King đang phát triển chủ đạo mảng game online với nhiều dòng game khác nhau, tích hợp trên cả nền tảng điện thoại, PC. Bên cạnh đó chúng tôi cũng mang tới cho quý khách hàng các giải pháp truyền thông đa phương tiện với nhiều hạng mục dịch vụ khác nhau: Tư vấn và phát triển thương hiệu doanh nghiệp, tư vấn quảng cáo, tư vấn chiến lược Marketing…

Với định hướng phát triển rõ ràng, tầm nhìn dài hạn cùng chiến lược phát triển bền vững. Zun88King đã và đang có những bước phát triển vượt bậc, không ngừng hoàn thiện mình để có thêm những bước tiến xa hơn nữa trên chặng đường thành công, xứng đáng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực truyền thông, giải trí online tại Việt Nam hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *